Home / Tin tức hoạt động / Nhiều hoạt động trong Ngày hội “Sinh viên TDC với quốc phòng toàn dân” năm 2018

Nhiều hoạt động trong Ngày hội “Sinh viên TDC với quốc phòng toàn dân” năm 2018

Ngày hội “Sinh viên TDC với quốc phòng toàn dân” năm 2018 diễn ra ngày 15/12 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) với nhiều hoạt động, thu hút gần 3.000 lượt học sinh, sinh viên (HSSV) TDC tham gia. Ngày hội có sự góp mặt của các lực lượng vũ trang: Lữ đoàn 167 – Vùng 2 Hải Quân, Trung đoàn Cảnh sát cơ động TP. Hồ Chí Minh, Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn 434 và Quân sự Quận Thủ Đức.

IMG_4387

Toàn cảnh ngày hội tại TDC

Ngày hội đã cung cấp những thông tin chính thống cho HSSV TDC về tình hình thời sự, biển đảo trong giai đoạn hiện nay qua phần chia sẻ của Thượng tá Nguyễn Thành Nhân – ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Lữ đoàn 167 – Vùng 2 Hải quân. Bên cạnh đó, ngày hội còn tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao nhằm tăng cường sự gắn kết giữa đoàn viên TDC và đoàn viên các cơ sở Đoàn lực lượng vũ trang.

Điểm nhấn của ngày hội là hoạt động ký giao ước kết nghĩa giữa Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với các lực lượng vũ trang giai đoạn 2019 – 2022 về các nội dung: Tuyên truyền đoàn viên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; Giáo dục lý tưởng cách mạng, định hướng nghề nghiệp; Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao…

IMG_4376

Từ trái qua: Đại úy Nguyễn Minh Thế – Bí thư Đoàn cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động TP. Hồ Chí Minh, ông Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường, Trung úy Lê Thành Hiệp – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Lữ đoàn 167 vùng 2 Hải quân ký giao ước kết nghĩa giữa các đơn vị

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, TDC tổ chức buổi Tọa đàm “Sinh viên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và họp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV là bộ đội xuất ngũ hiện đang công tác và học tập tại TDC nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

IMG_4467

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng trao quà cho cán bộ, giảng viên, nhân viên là bộ đội xuất ngũ đang công tác tại TDC

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)