Home / Tin tức hoạt động / Ngày hội “Sinh viên với văn hóa giao thông” tại TDC

Ngày hội “Sinh viên với văn hóa giao thông” tại TDC

Sáng nay (03/11), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp với Honda Việt Nam và Công ty TNHH TM & DV Phát Tiến tổ chức Ngày hội “Sinh viên với văn hóa giao thông” với sự tham gia của hơn 500 học sinh, sinh viên (HSSV). Sự kiện nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn giao thông cho HSSV, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (09/11).

Một số hoạt động thú vị tại ngày hội: Tập huấn an toàn giao thông và kiến thức lái xe an toàn; Thi trắc nghiệm kiến thức an toàn giao thông; Thực hành trên máy RT (mô hình lái xe); Thực hành thực tế trên sa hình; Triển lãm các mẫu xe mới và Thay nhớt miễn phí cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV TDC.

Đại diện Honda Phát Tiến phổ biến kiến thức lái xe an toàn cho HSSV

Các gian hàng trưng bày  xe máy và thay nhớt miễn phí

(Nguồn: tdc.edu.vn)