Home / Tin tức hoạt động / Ngày hội Thanh niên Công nghệ Thủ Đức làm theo lời Bác, năm 2019

Ngày hội Thanh niên Công nghệ Thủ Đức làm theo lời Bác, năm 2019

Ngày hội Thanh niên Công nghệ Thủ Đức làm theo lời Bác diễn ra vào sáng 11/5 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) là chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 108 năm ngày thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước và 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ. Ngày hội có sự tham dự của bà Phan Thị Thanh Phương – Phó Bí thư Thành Đoàn, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và đoàn viên thanh niên TDC.

IMG_2724

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng (thứ 6 từ trái qua) trao giấy khen cho giảng viên, nhân viên có nhiều đóng góp trong ôn luyện, tham gia và hỗ trợ phục vụ cho Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2019

Ngày hội bao gồm các hoạt động: tổng kết Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề năm 2019, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi học thuật cấp trường và cấp thành phố, tổng kết việc thực hiện các công trình thanh niên, phần việc làm theo lời Bác tiêu biểu năm học 2018 – 2019 và tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên làm theo lời Bác.

IMG_2235

Ông Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường (đứng giữa) trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích tốt trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2019

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, tại Sảnh Hội trường H là các hoạt động sôi nổi của đoàn viên với Phiên chợ thanh niên gây quỹ thực hiện các công trình trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019. Phiên chợ thanh niên là hoạt động của các Liên Chi đoàn khoa với các gian hàng ẩm thực, sản phẩm handmade, quà lưu niệm… thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, ngày hội còn trưng bày sản phẩm sáng tạo trong giảng dạy và học tập của sinh viên, triển lãm tranh ảnh chủ đề “Khát vọng hòa bình của Hồ Chí Minh”. Đồng thời, phần giao lưu với tác giả, đầu bếp Võ Hoàng Nhân – Quán quân đầu bếp đỉnh năm 2014 cùng cuốn sách “Món xưa vị nay” cũng dành được nhiều sự quan tâm của đoàn viên thanh niên TDC.

IMG_2766

Bà Phan Thị Thanh Phương – Phó Bí thư Thành Đoàn và ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên Công nghệ Thủ Đức làm theo lời Bác”

DSC07815

DSC07814

Không gian tại Phiên chợ thanh niên

DSC07783 DSC07779

Một số mô hình học tập được trưng bày tại Ngày hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.