Home / Tin tức hoạt động / Ngày Sinh viên TP. Hồ Chí Minh sáng tạo năm 2019

Ngày Sinh viên TP. Hồ Chí Minh sáng tạo năm 2019

Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), thực hiện chương trình năm học 2019 – 2020, phát huy thành công của chương trình các năm trước, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố tiếp tục tổ chức Ngày Sinh viên TP. Hồ Chí Minh sáng tạonăm 2019 với gần 3.000 lượt sinh viên tham gia ngày hội.

Đ/c Phạm Kiều Hưng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Thành phố cùng các đồng chí cụm trưởng các cụm liên kết hoạt động tiến hành nghi thức khai mạc ngày hội

Các bạn sinh viên “check-in” tại ngày hội và nhận những phần quà từ phía Ban Tổ chức

Đây không chỉ là sân chơi sáng tạo dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh mà còn nơi giới thiệu, triển lãm đề tài, sản phẩm sáng tạo, mô hình, ý tưởng, giải pháp khoa học kỹ thuật trong sinh viên; tạo môi trường giao lưu, học tập và trao đổi kiến thức về học thuật, nghiên cứu và sáng tạo trên các lĩnh vực giữa các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm học thuật sáng tạo.

Chương trình ngày hội được thiết kế phong phú với các hoạt động đa dạng đáp ứng nhu cầu sáng tạo của các bạn hội viên, sinh viên ở nhiều lĩnh vực, với các khu vực chính:

– Khu vực “Chuyển động xanh”

– Khu vực “Chuyển động tư duy”

– Khu vực “Chuyển động công nghệ”

– Khu vực “Chuyển động lan tỏa”

– Khu vực “Chuyển động cảm xúc”