Home / Tin tức hoạt động / Những món quà Tết ấm tình tại bệnh viện Quận 2

Những món quà Tết ấm tình tại bệnh viện Quận 2

Trong hai ngày 19 và 20/01, Liên Chi hội khoa Cơ khí Chế tạo máy đã tổ chức chiến dịch Xuân tình nguyện 2019 tại bệnh viện Quận 2 với mong muốn mang đến cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn một không khi Tết Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, ý nghĩa.

Liên Chi hội trưởng Trần Văn Phúc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một Tết Kỷ Hợi 2019 thật vui vẻ và ấm áp. Liên Chi hội trưởng hy vọng các hoạt động được tổ chức vừa là nguồn động viên tinh thần, vừa hỗ trợ phần nào bệnh nhân trong quá trình điều trị với đa dạng các hoạt động:

– Tổ chức gói hơn 350 bánh chưng tặng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo, cô/chú lao công làm việc tại bệnh viện,

– Hỗ trợ trang trí phòng bệnh để đón Tết đối với các bệnh nhân lưu trú tại bệnh viện, hỗ trợ bệnh nhân dọn dẹp vệ sinh, quét dọn sạch khuôn viên bệnh viện.

– Trao tặng 17 suất quà trị giá mỗi suất trị giá 500.000Đ/ suất cho những bệnh nhân đặc biệt khó khăn; tặng các phần quà, đồ chơi cho các trẻ em khoa nhi, phòng khám nhi và trẻ em đến khám tại bệnh viện.

Chiến dịch Xuân tình nguyện 2019 thực sự là một hoạt động ý nghĩa, phát huy truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn của chiến sĩ đến các hoàn cảnh còn khó khăn, éo le trong cuộc sống.

00

01

1

02

2

03

3

4

05

5

06

6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.