Home / Tin tức hoạt động / Ra mắt Câu lạc bộ “Sáng tạo Kỹ thuật” trực thuộc Đoàn – Hội Khoa Công nghệ tự động

Ngày 21/11 vừa qua, Đoàn – Hội Khoa Công nghệ tự động đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Sáng tạo Kỹ thuật”.
Câu lạc bộ “Sáng tạo Kỹ thuật” có mục đích tạo sự giao lưu học hỏi cho Sinh viên TDC trong lĩnh vực kĩ thuật, sáng tạo. Trên tinh thần đó Đoàn – Hội Khoa Công nghệ tự động đã thành lập Câu lạc bộ Sáng tạo Kỹ thuật, qua đây Câu lạc bộ luôn mong muốn được sự quan tâm của các bạn sinh viên, đồng thời Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sáng tạo Kỹ thuật sẽ luôn tổ chức những chương trình hấp dẫn vừa tạo không khí học tập, vừa tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên Khoa Công nghệ tự động nói riêng và sinh viên TDC nói chung.

ktst