Home / Tin tức hoạt động / Sinh viên TDC tham gia giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka năm 2020

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức; Với sự đồng hành của Cục công tác Phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ và Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh; Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là đơn vị thường trực Ban Tổ chức; Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. HCM là đơn vị đăng cai vòng chung kết.

Năm 2020, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tham gia với 02 đề tài Nghiên cứu khoa học của Sinh viên:

1. Lĩnh vực:

KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

Tên đề tài: Ứng dụng phần mềm Relux Thiết kế chiếu sáng cho nhà xưởng công nghiệp Nhóm Sinh viên thực hiện:Trần Doãn Minh Hiền; Trần Huỳnh Thanh Tú; Nguyễn Tấn Ý (Khoa Điện – Điện tử) Giảng viên hướng dẫn: ThS Lê Minh Tân – Giảng viên Khoa Điện – Điện tử
2. Lĩnh vực:

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tên đề tài: Phần mềm Quản Lý Sinh Viên Bị Kỷ Luật  Nhóm Sinh viên thực hiện: Phạm Phong;
Hồ Văn Quyến (Khoa Công nghệ thông tin)
 Giảng viên hướng dẫn: ThS Phan Thị Thể – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin

Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka sẽ được diễn ra:

1. Lĩnh vực KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ lúc 08h30, ngày 25/10/2020 tại Trường ĐH Bách khoa, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

2. Lĩnh vực CÔNG NGHỆ THÔNG TIN lúc 13h30 ngày 24/10/2020 tại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh.

ky thuat cong nghe

cntt