Home / Tin tức hoạt động / Sinh viên TDC tham gia Xuân tình nguyện tại đảo Thổ Chu giúp người dân đón Tết

Sinh viên TDC tham gia Xuân tình nguyện tại đảo Thổ Chu giúp người dân đón Tết

Đ/c Hoàng Nguyễn Nhật Minh – Phó Chủ tịch HSV trường tham gia Xuân tình nguyện tại Thổ Chu

Vượt hơn 107 hải lý để đến với đảo Thổ Chu, các chiến sĩ Xuân tình nguyện đã giúp không khí đón Tết của người dân xã đảo càng thêm rộn ràng

Năm 2020 là lần thứ 3 chiến dịch Xuân tình nguyện đem hương sắc ngày Tết về với xã đảo Thổ Chu (xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Hành trình năm nay càng thêm đặc biệt khi lực lượng chiến sĩ tình nguyện là sự kết hợp của các bạn sinh viên cùng đoàn viên, thanh niên khu vực quận, huyện và lực lượng vũ trang.

“Thổ Chu đảo gọi, chúng tôi sẵn sàng” – câu khẩu hiệu thể hiện sự hăng hái của Đ/c Đặng Nguyễn Thanh Duy – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường  cùng với các chiến sĩ Xuân tình nguyện khi lên đường đến với xã đảo giữa trùng khơi. Sau gần 1 ngày di chuyển từ TPHCM, các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện tham gia Hành trình thanh niên thành phố vì biển đảo tổ quốc 2020 đã cập cảng đảo Thổ Chu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Yêu quý thanh niên tình nguyện của TPHCM, người dân xã đảo đã đón tiếp và giúp đỡ các bạn hết sức nhiệt tình.

Ngay khi vừa cập cảng đảo Thổ Chu, các chiến sĩ Xuân tình nguyện bắt tay ngay vào thực hiện các hoạt động tình nguyện