Home / Tin tức hoạt động / Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Phan Thị Thanh Phương

Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Phan Thị Thanh Phương

Vừa qua, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh khóa V (Nhiệm kỳ 2015 – 2020) đã tổ chức Hội nghị lần thứ 15 hiệp thương đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Phó Bí thư Thành Đoàn giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phan Thị Thanh Phương (thứ hai) từ phải sang

Đồng chí Phan Thị Thanh Phương hiện là Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố, Trưởng Ban Thiếu nhi Thành Đoàn, Đảng ủy viên Đảng ủy Cơ quan Thành Đoàn, Bí thư Đảng ủy Khối phong trào cơ quan Thành Đoàn. Đồng chí Thanh Phương có quá trình gắn bó với công tác Hội tại cơ sở là Chủ tịch Hội Hội Sinh viên trường Đại học khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố,…

Trước đó, đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn – nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố đã được Ban Thường vụ Thành ủy điều động, phân công giữ chức Phó Bí thư Quận ủy Bình Tân nhiệm kỳ 2015 – 2020 kể từ tháng 10.2019.

Trao tặng quà cho đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn – nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố đã gửi tặng đến đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn món quà như lời cảm ơn đồng chí đã luôn nỗ lực để dẫn dắt phong trào sinh viên Thành phố đạt được những thành công.

Hiện nay, Hội Sinh viên Thành phố có 59 cơ sở hội và hơn 400.000 hội viên. Hướng đến chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023, Hội Sinh viên Thành phố và các cơ sở Hội đã và đang tổ chức nhiều hoạt động giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của học sinh, sinh viên Thành phố trong giai đoạn hiện nay; nêu cao tinh thần hiếu học, ham mê nghiên cứu khoa học, sống đẹp, tình nguyện vì cộng đồng của học sinh, sinh viên Thành phố.

HUỲNH NGỌC – HỒNG TIẾN (Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh)