Home / Tin tức hoạt động / Tặng quà Tết cho cán bộ Hội sinh viên khó khăn, học tốt tại TP.Hồ Chí Minh

Tặng quà Tết cho cán bộ Hội sinh viên khó khăn, học tốt tại TP.Hồ Chí Minh

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Hội sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại TP.HCM nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trao quà Tết cho cán bộ Hội sinh viên khó khăn, học tốt tại TP.Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp, các cán bộ Hội đã trao đổi, chia sẻ với thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam những tâm tư, nguyện vọng và đóng góp ý kiến cho một số mặt hoạt động của Hội chăm lo cho hội viên, sinh viên trong thời gian tới.

Thay mặt thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam ghi nhận, biểu dương tinh thần vượt khó học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ của các cán bộ Hội.

Nhắn nhủ với sinh viên tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Bùi Quang Huy nhấn mạnh: “Cán bộ Hội phải học thật giỏi, tham gia nghiên cứu khoa học, cố gắng phấn đấu trở thành những sinh viên 5 tốt để kích thích tinh thần học tập cho tập thể và trở thành người thủ lĩnh dẫn dắt sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng và tham gia tốt các phong trào sinh viên”.

Dịp này, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao 20 phần quà tết cho các cán bộ Hội Sinh viên vượt khó, học tốt của TP. Hồ Chí Minh. Mỗi phần gồm: bánh mứt, nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng và 01 suất học bổng trị giá 01 triệu đồng tiền mặt.

Theo: Thanh niên