Home / Thông báo Đoàn Thanh niên / TB 19 – CÔNG BỐ KẾT QUẢ KHEN THƯỞNG 16 – 17

TB 19 – CÔNG BỐ KẾT QUẢ KHEN THƯỞNG 16 – 17

Danh sách khen thưởng tải về tại đây: 10. TB 19-KET QUA NHAN KHEN THUONG 16-17

1. Thời gian tổ chức: Từ 08h00 đến 11h00 ngày 16/11/2017 (thứ 5).
  2. Địa điểm tổ chức: Hội trường H – Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.
  3. Nội dung: Tuyên dương, tặng Bằng khen Ban Chấp hành Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh, Bằng khen Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh, Giấy khen Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cho cá nhân (theo danh sách đính kèm).
  4. Yêu cầu: Để công tác tuyên dương khen thưởng được diễn ra thành công, Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu các cá nhân khen thưởng thực hiện nội dung sau:

– Cá nhân được tuyên dương khen thưởng có mặt đúng giờ và tham dự xuyên suốt chương trình. Trường hợp vắng mặt, phải có lý do chính đáng và chủ động thông tin đến Ban Thường vụ Đoàn trường.

– Về trang phục: lịch sự, áo Thanh niên Việt Nam, áo Hội Sinh viên Việt Nam hoặc đồng phục trường, quần hoặc váy sậm màu, mang giày hoặc dép có quai hậu.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Đ/c Nguyễn Xuân Lộc – UV BCH Đoàn trường, Đội trưởng Đội Cộng tác viên (SĐT: 0162.936.9670)