Home / Tin tức hoạt động / TDC đoạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi Học sinh – Sinh viên giỏi nghề TP. Hồ Chí Minh lần 12 – năm 2020

Sáng 18/10, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Thành phố, Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Học sinh – Sinh viên giỏi nghề TP. Hồ Chí Minh lần 12 – năm 2020. Tại Hội thi năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã xuất sắc đoạt giải Nhì toàn đoàn với 4 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

Đội tuyển TDC tham gia Hội thi Học sinh – Sinh viên giỏi nghề TP. Hồ Chí Minh

Hội thi Học sinh – Sinh viên giỏi nghề TP. Hồ Chí Minh lần 12 – năm 2020 diễn ra từ 19/9 – 18/10 tại 10 hội đồng thi, thu hút sự tham gia của hơn 400 thí sinh đến từ 26 cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với 19 nghề dự thi. Đây là sân chơi học thuật uy tín được tổ chức thường niên dành cho học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nhằm khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nâng cao tay nghề, giúp học sinh, sinh viên khẳng định bản thân và tự tin hơn với sự lựa chọn của mình.

Năm nay, đội tuyển TDC tham gia dự thi 08/19 nghề, gồm: Cơ điện tử, Hướng dẫn viên du lịch, Điện công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ ô tô, Thiết kế website, Đồ họa, Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD và đăng cai hội đồng thi số 4 cho các nghề: Thiết kế website, Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD.

Sinh viên TDC (áo cam) nhận giải tại buổi lễ

Thành tích của đoàn TDC tại Hội thi:

HSSV gioi nghe 2020

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)