Home / Tin tức hoạt động / TDC: Khánh thành công trình thanh niên “Không gian truyền thống nhà trường”

TDC: Khánh thành công trình thanh niên “Không gian truyền thống nhà trường”

Ngày 19/5/2021,  Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Lễ khánh thành không gian truyền thống nhà trường, chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2021).

Công trình nhằm cải tạo lại và nâng cấp không gian tự học đoàn viên, thanh niên; cung cấp thông tin (lịch sử truyền thống địa danh Thủ Đức, lịch sử truyền thống nhà trường, lịch sử truyền thống tổ chức Đoàn – Hội trường) đến gần gũi với đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, tạo không gian tìm hiểu, giáo dục truyền thống lịch sử gần gũi với đoàn viên, thanh niên; hòa nhập cùng không gian học tập hằng ngày.

Đó là kết quả của gần 30 ngày thực hiện và huy động phát huy chuyên môn của đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn. Đoàn khoa Công nghệ thông tin: tham gia xây dựng ý tưởng sáng tạo, trình duyệt các phương án thiết kế demo, phối cảnh không gian. Đoàn khoa Cơ khí Chế tạo máy và khoa Tiếng Hàn: Biên tập và chuẩn bị nội dung  “Thủ Đức quá trình hình thành và phát triển”. Đoàn khối Cán bộ- Giảng viên-Nhân viên trẻ, Đoàn khoa Điện – Điện tử và Đoàn khoa Tài chính Kế toán: Biên tập và chuẩn bị nội dung “Lịch sử và sự phát triển của Nhà trường”. Đoàn khoa Công nghệ Tự động, Đoàn khoa Quản trị kinh doanh và Đoàn khoa Cơ khí Ô tô phụ trách: Biên tập và chuẩn bị nội dung “Quá trình thành lập và phát triển của Đoàn-Hội trường”. Đoàn khoa Du lịch:  Nhân sự phụ trách thuyết minh, giới thiệu về không gian bằng Tiếng Việt. Đoàn khoa Tiếng Anh: Nhân sự phụ trách thuyết minh, giới thiệu về không gian bằng Tiếng Anh. Tổng kinh phí thực hiện công trình là 50.000.000Đ.

Một số hình ảnh của công trình:

CLB Truyền thông CMC