Home / Tin tức hoạt động / Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2019

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 11 năm 2019 do Thành đoàn TP HCM tổ chức đã khai mạc vào ngày 30-3 tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM.

Hội thi thu hút 546 học sinh, sinh viên đến từ 27 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP tham gia ở 18 ngành nghề: Cơ điện tử, điều khiển tự động, đồ họa, phục vụ nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch, phục vụ phòng, điện công nghiệp, điện lạnh, thiết kế website, điện tử, công nghệ ôtô, hàn, tiện, giáo viên mầm non, thiết kế thời trang, kế toán doanh nghiệp, điều dưỡng, dược.

IMG_6079

Học sinh, Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia Hội thi

Năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia dự thi 08 ngành nghề: Cơ điện tử, hướng dẫn viên du lịch, điện công nghiệp, thiết kế website, công nghệ ôtô, hàn, tiện, kế toán doanh nghiệp.

IMG_6061

Cô Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng (thứ 5 từ phải qua) nhận Thư cảm ơn từ đại diện của Ban Tổ chức Hội thi

Phần thi thực hành sẽ diễn tại 9 hội đồng thi đăng cai. Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đăng cai 03 nghề: Công nghệ Ô tô, Hàn và Tiện.

IMG_6063

Đ/c Vũ Trung Đông – Phó Bí thư TT Đoàn trường (thứ 02 từ phải qua) nhận cờ lưu niệm đơn vị tham gia dự thi

Chương trình tuyên dương, trao giải hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 11 dự kiến diễn ra vào ngày 20-4 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM.

IMG_6058

IMG_6096