Home / Thông báo Đoàn Thanh niên / Thông báo v/v tham gia Chương trình đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường” năm 2020

| CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2020 |

🍀 Chương trình do Thành Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố tổ chức được triển khai trên Ví điện tử MOMO với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền.

🍀 Chương trình sẽ bắt đầu ghi nhận số bước chân từ 00g00 ngày 20/07/2020 đến 23h59 ngày 14/08/2020.

🍀 Mỗi vận động viên tham dự tích lũy số bước chân và quy thành kinh phí đóng góp (200.000đ/01 người đăng ký) cho Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” do Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tài trợ.

🍀Ban Tổ chức khuyến khích mỗi cá nhân tham gia chương trình đi bộ đóng góp kinh phí cho Quỹ “Tiếp sức đến trường” thông qua tính năng “Dịch vụ cộng đồng – Chung tay cùng Tuổi Trẻ” trên hệ thống của Ví điện tử MoMo để chăm lo cho học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố, phấn đấu trao ít nhất 300 suất học bổng (trị giá 10 triệu đồng/suất) từ nguồn Quỹ “Tiếp sức đến trường” năm 2020.

🍀 Phấn đấu có 15.000 người đăng ký và hoàn thành “1tỷ bước chân” gây Quỹ “Tiếp sức đến trường”.

🔥Các bước đăng ký và tham gia giải:

1️⃣Cài đặt ứng dụng tài chính ví điện tử MoMo trên CH Play hoặc App Store.

2️⃣Đăng ký chương trình đi bộ trực tuyến “Tiếp sức đến trường” năm 2020 thông qua tính năng “Đi bộ cùng MoMo” trên ứng dụng tài chính ví điện tử MoMo.

3️⃣Đồng bộ dữ liệu bước chân theo hướng dẫn trên ứng dụng. Kết quả sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của chương trình và định kỳ được thông báo trên trang cộng đồng Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và trang cộng đồng của các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè.

🌻100 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT SẼ ĐƯỢC TRAO GIẢI VÀO NGÀY 16/8/2020 🌻

💥 Mỗi vận động viên hoàn thành 100.000 bước chân (tương ứng với 4.000 bước chân mỗi ngày x 20 ngày) sẽ nhận được

🏃‍♂️ 01 huy hiệu “Chiến sĩ đi bộ” trực tuyến.

💌01 Giấy chứng nhận trực tuyến.

🚶‍♂️🚶‍♀️[CÙNG NHAU PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH MỤC TIÊU 1.000.000.000 BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN GÂY QUỸ “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NHÉ]🏃‍♀️🏃‍♂️

🌸 Nguồn: Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh🌸