Home / Tin tức hoạt động / Trao giải thưởng các hoạt động “Sinh viên TDC đồng hành cùng Thư viện”

Trao giải thưởng các hoạt động “Sinh viên TDC đồng hành cùng Thư viện”

Chiều ngày 17/5, tại Không gian Văn hóa Thưởng thức (P. B117), Trung tâm thông tin Thư viện đã phối hợp với Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức Lễ trao giải thưởng các hoạt động “Sinh viên TDC đồng hành cùng Thư viện”, năm học 2018 – 2019. Cùng tham dự có Cô Văn Thị Diễm Thi – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện, Đ/c Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường và đoàn viên thanh niên TDC.

Chuỗi hoạt động “Sinh viên TDC đồng hành cùng Thư viện” được Trung tâm thông tin Thư viện phối hợp với Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức nhằm chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày sinh Chủ tich Hồ Chí Minh 19/5; đồng thời thông qua các hoạt động này sẽ mang đến hình ảnh Thư viện gần gũi hơn với các bạn sinh viên – là nơi gắn bó với sinh viên không chỉ trong hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, mà còn là hoạt động vui chơi, giải trí…

1

Trong suốt gần 01 tháng tổ chức các hoạt động: Cuộc thi “Selfie cùng sách”, triển lãm sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh – Đại tướng Võ Nguyên Giáp, phối hợp với các NXB bán sách ngoại văn giảm giá cho sinh viên… Thư viện có thêm chương trình tuyên dương 15 bạn đọc tích cưc năm học 2018-2019.

Co Thi bao cao

Cô Văn Thị Diễm Thi – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện phát biểu

Hy vọng, các phần quà nhỏ của Thư viện gởi đến các bạn sẽ mang lại niềm vui cho các bạn sinh viên trong khoảng thời gian học tập tại trường. Trong tương lai, Thư viện sẽ cùng phối hợp với Đoàn – Hội Sinh viên trường tổ chức thêm nhiều hoạt động phù hợp hơn, sáng tạo hơn… hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của tất cả các bạn.

Các bạn có tên trong danh sách nhưng chưa nhận quà, vui lòng liên hệ cô Hoa – Phòng B.117 nhé, hạn chót đến ngày 25/5/2019.

TRAO GIAI SV CUNG THU VIEN

Một số hình ảnh buổi tuyên dương, khen thưởng:

Selfie cung sach

Đ/c Vương Hoàng Anh trao giải cho Sinh viên đạt giải cuộc thi “Selfie cùng Sách”

Selfie cung sach 1

Cô Văn Thị Diễm Thi trao giải cho Sinh viên đạt giải cuộc thi “Selfie cùng Sách”

Ban doc tich cuc

Cô Văn Thị Diễm Thi trao giải  cho các bạn đọc tích cực, năm học 2018 – 2019

Boc tham may man

Chương trình bốc thăm “Bạn đọc may mắn”, năm học 2018 – 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.