Home / Tin tức hoạt động / Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt thành tích cao tại Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2016

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt thành tích cao tại Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2016

Trở về từ Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam 2016 diễn ra tại Nha Trang, đội tuyển Olympic tin học Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tự hào khi mang về cho TDC 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Nhất đồng đội khối cao đẳng tại cuộc thi.

Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam do Hội tin học Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam và Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức. Đây là sân chơi ý nghĩa được tổ chức hàng năm dành cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên yêu thích tin học nói chung nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia và đạt thành tích cao ở sân chơi này. Không chỉ là cơ hội cọ xát, giao lưu với sinh viên cả nước, cuộc thi còn một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường đối với ngành Công nghệ thông tin nói riêng và các ngành khác nói chung.

Thông tin thêm về thành tích của đội tuyển:

STT Thành viên tham gia Giải
1 Đội tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức Giải Nhất tập thể
2 Lê Bá Thuyên Giải Nhì
3 Đỗ Thanh Phong Giải Ba

img_0733
Sinh viên Đỗ Thanh Phong

img_0732

Sinh viên Lê Bá Thuyên

img_0731

Cô Nguyễn Thị Vân – Trưởng đoàn cùng các thành viên đội tuyển Olympic Tin học sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.