Home / Tin tức hoạt động / Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

Sáng 24/11, hơn 500 cán bộ – giảng viên – nhân viên (CBGVNV) và học sinh, sinh viên (HSSV) Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện lần 1, năm học 2017 – 2018. Trong hơn 3 giờ diễn ra, hoạt động đã thu được hơn 600 đơn vị máu.

Đây là hoạt động được Hội Sinh viên, Hội Chữ thập đỏ TDC phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tổ chức hàng năm, nhằm vận động CBGVNV và HSSV trường tham gia hiến máu, bổ sung nguồn máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Thông qua hoạt động, Hội Sinh viên trường đã đẩy mạnh và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện trong CBGVNV và HSSV TDC, góp phần lan tỏa và nâng cao nhận thức về ý nghĩa, mục đích, giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện trong cộng đồng.

IMG_2019 IMG_2027 IMG_2076

CBGVNV và HSSV TDC tham gia hiến máu tình nguyện

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)