Home / Tin tức hoạt động / Tưng bừng Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ năm 2019

Tưng bừng Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ năm 2019

Sáng 20.4, gần 5000 học sinh, sinh viên thành phố đã có mặt tại trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và cùng tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ”-  English camp 2019 với chủ đề “Journey to Creativity”.

Tại ngày hội, các bạn học sinh, sinh viên được giới thiệu các thông tin về du học, trung tâm ngoại ngữ; vui chơi tại khu vực thử thách – trải nghiệm tùy theo trình độ ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động thú vị tại các gian hàng như trải nghiệm văn hóa; trò chơi trực tuyến tìm hiểu về lịch sử, địa lý Việt Nam; cuộc thi hát và biểu diễn karaoke tiếng Anh, test trình độ tiếng Anh…

         

Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam bằng tiếng Anh

         

Không gian triển lãm của Ngày hội

Đặc biệt là phần Liên hoan Câu lạc bộ đội nhóm tiếng Anh toàn thành với các tiết mục biểu diễn văn nghệ, văn hóa của các nước trong khu vực thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Bạn Hà Ý Ninh – CLB Tiếng Anh trường Đại học Sài Gòn cho biết “em rất hào hứng với ngày hội vì được biết thêm nhiều văn hóa của các nước bạn. Em đã tham gia hết các gian hàng và được những phần quà rất thiết thực cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình”.

(Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.