Home / Tin tức hoạt động / “Tuổi trẻ PNJ trao yêu thương” cho sinh viên TDC bị F0

“Tuổi trẻ PNJ trao yêu thương” cho sinh viên TDC bị F0

Chiều 29/3, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức hoạt động “Tuổi trẻ PNJ trao yêu thương” cho sinh viên TDC là F0 tại Ký túc xá TDC.

Hoạt động có sự tham dự của ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Tấn Nam – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn cơ sở PNJ, Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban quản lý KTX cùng 90 HSSV nội trú.

IMG_0167

Lãnh đạo nhà trường cùng đại diện Đoàn cơ sở PNJ

Công ty PNJ đã trao tặng 90 phần quà (500.000đ/phần) cho 90 sinh viên TDC là F0 lưu trú tại ký túc xá của trường. Ngoài ra, còn có 110 phần quà (300.000đ/phần) được trao tặng cho sinh viên là F0 tại các khu nhà trọ. Với hoạt động ý nghĩa này, Đoàn cơ sở PNJ mong muốn được đồng hành cùng sinh viên TDC vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống, sức khỏe để tiếp tục học tập và rèn luyện, ông Nguyễn Tấn Nam chia sẻ.

IMG_0139 IMG_0150
IMG_0157 IMG_0151

Lãnh đạo nhà trường cùng đại diện Đoàn cơ sở PNJ trao quà cho sinh viên TDC

Cùng chia sẻ với niềm vui được hỗ trợ của các sinh viên, ông Võ Long Triều gửi lời động viên đến các sinh viên, sự quan tâm, hỗ trợ của nhà trường cùng sự đồng hành của doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên TDC yên tâm học tập và rèn luyện, tiếp thêm động lực để vượt qua khó khăn, trở ngại vì dịch bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.