Home / Tin tức hoạt động / Tuổi trẻ TDC ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 133 năm 2019

Tuổi trẻ TDC ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 133 năm 2019

Linh Chieu
Đoàn viên tham gia dọn rác và cây cỏ

Ngày 15/9, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phối hợp Đoàn phường Linh Chiểu tổ chức lễ phát động ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 133 năm 2019. Tham gia hoạt động có hơn 200 đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Ngay sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên đã ra quân tham gia hoạt động dọn vệ sinh, phát hoang, dọn cỏ đoạn đường Lê Văn Chí (phía sau Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM). Qua hoạt động, đoàn viên thanh niên và người dân đã thu gom được hơn 1,5 tấn rác thải.

Linh Chieu 2

Cùng với lễ ra quân của cấp trường các cơ sở Đoàn  cũng đồng loạt tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 133 tại các địa phương kết nghĩa, kết hợp tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.