Home / Tin tức hoạt động / Tuổi trẻ TDC ra quân Xuân tình nguyện 2021

Tuổi trẻ TDC ra quân Xuân tình nguyện 2021

Sáng ngày 24/01/2021, Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13, năm 2021 của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã được tổ chức tại sảnh H. Nhằm đem không khí Xuân đến những hoàn cảnh khó khăn, góp sức trẻ vì TP Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, nghĩa tình, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức “Đạo đức – Tri thức – Kỹ năng”.
 Với 9 mặt trận và 2 đội hình chuyên được bố trí đảm bảo tinh thần tuổi trẻ TDC, lan tỏa rộng khắp góp phần san sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, tạo nên một mùa xuân đúng nghĩa.
 Mong rằng các chiến sĩ sẽ vẽ nên một mùa xuân ấm áp, và có thật nhiều kỉ niệm đẹp nhất bên nhau.
 Chúc cho chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2021 của chúng ta thành công tốt đẹp♥️✨