Home / Tin tức hoạt động / Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2021 tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2021 tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn

Vào lúc 7h30 ngày 19/7 nhằm hưởng ứng hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu” và sự chỉ đạo của Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh 2021 Trường CĐ CNTĐ đã kết hợp với Ban chỉ đạo hè năm 2021 xã Nhị Bình (Hóc Môn) tổ chức Lễ khai mạc hè 2021 với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn” với sự có mặt của hơn 500 bạn thiếu nhi xã tham dự.

Thông qua ngày hội tạo môi trường vui tươi các bạn nhỏ sau khi hoàn thành năm học, kịp thời trao tặng 20 phần quà cho các bạn học sinh tiểu học có thành tích tiêu biểu trong học tập, tổ chức 10 gian hàng trò chơi và 10 gian hàng thực phẩm cho các bạn thiếu nhi tham gia trải nghiệm.

⚡️⚡️Cùng ngày, Đội hình chuyên “Điện mới – Nguồn sáng thực hiện công tác sửa chữa, lắp mới hệ thống điện dân dụng cho 5 hộ gia đình khó khăn tại địa bàn. Mời các bạn cùng đến các hoạt động trong tuần tiếp theo của Mặt trận nhé!

✅✅Chúc các chiến sĩ học tập tốt và giữ gìn sức khỏe cho tuần tới!