Home / Tin tức hoạt động / Tuổi trẻ TDC tiếp tục thực hiện hoạt động Ngày Chủ nhật xanh

Tuổi trẻ TDC tiếp tục thực hiện hoạt động Ngày Chủ nhật xanh

Tuổi trẻ TDC tiếp tục thực hiện hoạt động Ngày Chủ nhật xanh – Liên Chi hội Khoa Điện – Điện tử 18/12/2022

Ngoài việc giữ gìn không gian xanh – sạch – đẹp tại các lớp học hàng ngày. Định kỳ hàng tháng, Tuổi trẻ TDC dành chút thời gian sau giờ học, góp phần nhỏ trong việc xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp tại các Xưởng thực hành, Không gian sinh hoạt thanh niên của 11 cơ sở Đoàn-Hội, Khu tự học của sinh viên tại Thư viện TDC và khuôn viên trường.

Ban Thường vụ Đoàn trường, Bạn Thư ký Hội Sinh viên trường trân trọng ghi nhận và lan toả sự nhiệt tình, tươi vui của các bạn trước thềm thi kết thúc học kỳ I. Chúc các bạn đạt được kết quả như mong đợi.