Home / Tin tức hoạt động / Tuổi trẻ TDC tổ chức Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/2022

Tuổi trẻ TDC tổ chức Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/2022

Hòa trong không khí của tháng thanh niên sôi nổi, sáng 26/3, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại, Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ đoàn trường các thời kỳ cùng ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư, Phó bí thư các Đoàn khoa, đoàn viên thanh niên TDC cùng tham dự buổi họp mặt.

IMG_0101

Họp mặt kỷ niệm 91 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại TDC

Tại buổi họp mặt, Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 91 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tiếp thu những định hướng, góp ý cho văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024 từ lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô cựu cán bộ Đoàn. Quan tâm đến các hướng dẫn chỉ đạo của Thành đoàn Tp. Hồ Chí Minh để triển khai công tác Đoàn ở cơ sở; Tăng cường xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn nòng cốt ở các chi đoàn; Đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập; Nâng cao chất lượng đoàn viên, tuyên dương kịp thời và thành lập hội cựu sinh viên; thích ứng linh hoạt, sáng tạo trong thời kỳ mới… là những nội dung định hướng trọng tâm trong phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó, các góp ý về phát triển văn hóa đọc, ứng xử trên không gian mạng, nâng cao ý thức phòng chống tội phạm… cho đoàn viên thanh viên cũng là các vấn đề được nhiều cựu cán bộ đoàn trăn trở.

IMG_0114

Ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường (trái) tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Nhân dịp này, Đoàn trường đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 91 HSSV, trao danh sách 91 đoàn viên ưu tú năm học 2021 – 2022 cho Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường và trao quyết định trưởng thành Đoàn cho ông Vũ Trung Đông – Phó Bí thư Đoàn trường.

IMG_0119

Đoàn trường tổ chức kết nạp đoàn cho đoàn viên mới

IMG_0120

Ông Tô Thanh My – Bí thư Đoàn trường trao danh sách đoàn viên ưu tú cho lãnh đạo Đảng ủy