Home / Tin tức hoạt động / Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021), trong khuôn khổ phiên ba của Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023, Thành Đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố đã tổ chức tuyên dương 05 tập thể và 244 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020.

Năm nay, hội đồng bình chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” Thành phố Hồ Chí Minh đã xét chọn 05 tập thể và 244 cá nhân đủ tiêu chuẩn để trao giải thưởng. Trong đó có 33 cá nhân đạt danh hiệu 02 năm liên tục, 03 cá nhân đạt danh hiệu 03 năm liên tục. Đồng thời, có 05 tập thể và 89 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2020.

Tuyên dương các “Sinh viên 5 tốt” Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020.

Tuyên dương 05 tập thể “Sinh viên 5 tốt” Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam nghiên cứu phát triển từ phong trào “Sinh viên 3 tốt” của Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh nhằm bình chọn, khen thưởng các sinh viên với thành tích rất nổi bật trong học tập, nghiên cứu khoa học, trau dồi lý tưởng, rèn luyện thể lực, có tinh thần xung kích tình nguyện và bản lĩnh trong hội nhập quốc tế. Danh hiệu nhằm khen thưởng, ghi nhận  những kết quả các sinh viên đã đạt được. Đồng thời động viên, khích lệ các bạn tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn.

THANH TRÚC (http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/)