Home / Tin tức hoạt động / Tuổi trẻ TDC hưởng ứng ngày pháp luật với nội dung tuyên truyền phòng, chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên

Tuổi trẻ TDC hưởng ứng ngày pháp luật với nội dung tuyên truyền phòng, chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – 09/11, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phối hợp với công an quận Thủ Đức đã tổ chức đa dạng các hoạt động tuyên truyền pháp luật: Triển lãm hình ảnh về phòng chống ma túy, tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, Vẽ tranh tuyên truyền phòng chống ma túy, …..

Các kiến thức về pháp luật, về ma túy, tội phạm ma túy, quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực phòng, chống ma túy; được cung cấp thông tin về các chất gây nghiện truyền thống như ma túy, heroin… và các loại ma túy tổng hợp khác như bóng cười, cỏ Mỹ, ma túy đá…; những tác hại của các chất gây nghiện đối với con người nói chung và đặc biệt là giới trẻ nói riêng; nguyên nhân và những hệ lụy của việc sử dụng ma túy đối với giới trẻ hiện nay. đã được tuyên truyền lồng ghép với các hoạt động sôi nổi, trẻ trung thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

tuyen truyen ma tuy 3Công an quận Thủ Đức báo cáo chuyên đề về phòng, chống ma túy, HIV/AIDS

trien lam tranh ma tuy 1

trien lam tranh ma tuy 2

Triển lãm hình ảnh về phòng, chống ma túy, HIV/AIDS

ve tranh

Cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về phòng, chống ma túy, HIV/AIDS

Chương trình là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Hội trong công tác thông tin, tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi cho đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành luật phòng, chống HIV/AIDS, tệ nạn ma tuý để chuẩn bị cho tương lai. Vì một thế hệ mới của đất nước Việt Nam.

Câu lạc bộ truyền thông CMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.