Home / Tin tức hoạt động / Vòng bán kết Bảng B – “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” năm 2019

Vòng bán kết Bảng B – “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” năm 2019

Chiều 19.5, vòng bán kết bảng B cuộc thi “Tầm nhìn xuyên thế kỷ “ lần 10 – năm 2019 đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 09 đội thi đến từ các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Thành phố.

Vòng bán kết bảng B chứng kết sự tranh tài gây cấn của 9 đội thi đến từ các trường: Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh (đội 1), Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (đội 1), Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh (đội 1); Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (đội 1), Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật quận 12 (đội 1), Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (đội 2); Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh (đội 2), Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh (đội 1) và Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức.

tam nhin xuyen the ky

Trải qua ba vòng tranh tài sôi nổi: Điểm son lịch sử, Con đường chân lý và Niềm tin tất thắng, hai đội thi trường đến từ trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành tấm vé vào vòng chung kết.

Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Đảng ủy các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm góp phần tăng cường giáo dục Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, hội thi còn là sân chơi bổ ích giúp cho sinh viên thành phố Bác phát huy khả năng nhạy bén cùng tinh thần đồng đội một cách mạnh mẽ.