Home / Tin tức hoạt động / Sinh viên khoa Công nghệ Tự động mang sắc xuân đến Hiệp Phước, Nhà Bè

Sinh viên khoa Công nghệ Tự động mang sắc xuân đến Hiệp Phước, Nhà Bè

Sau một tuần từ 14/01 đến 21/01/2019, Liên Chi hội Khoa Công nghệ Tự động đã tổ chức thành công chiến dịch Xuân tình nguyện 2019 tại mặt trận xã Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Với tinh thần nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo và đoàn kết, các bạn chiến sĩ Xuân tình nguyện đã hoàn thành xuất sắc các công trình, phần việc nội dung đã đề ra theo kế hoạch, trọng tâm:

– Hỗ trợ xây dựng cầu dân sinh ngang 1,2m và dài 25m tạo điều kiện thuận lợi cho người dân lưu thông an toàn, thuận tiện.
– Tổ chức chương trình “Điện mới – Nguồn sáng mới”: Lắp bóng đèn thắp sáng tuyến hẻm dài 200m; Sửa chữa điện cho 6 hộ gia đình chính sách, hộ gia đình thuộc diện khó khăn.
– Phát quang, dọn vệ sinh 03 tuyến đường, giúp nâng cao ý thức của người dân giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.
– Tổ chức sơn, sửa cho 01 hộ gia đình thuộc diện khó khăn.
– Tổ chức tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ở và 04 gia đình chính sách, gia đình thuộc diện khó khăn.
– Tổ chức sân chơi cho hơn 150 em thiếu nhi tại trường tiểu học Nguyễn Văn Tạo.
– Hỗ trợ tuyên truyền về dịch bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng ở trẻ em.
– Ôn lại lịch sử với truyền thống bất khuất của các anh hùng, chiến sĩ địa phương tại nhà truyền thống huyện Nhà Bè.

11

Kết thúc chiến dịch, bản thân của mỗi sinh viên khi tham gia cũng trưởng thành hơn trong nhận thức và hành động, để mỗi bản thân là một cánh én góp phần làm nên mùa xuân của đất nước.Ban chỉ huy gửi đến những lời cảm ơn sâu sắc  đến các chiến sĩ  Xuân tình nguyện 2019. Hẹn các bạn chiến sĩ một mùa xuân ý nghĩa hơn với chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2020!

Một số hình ảnh về Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019 – Khoa Công nghệ Tự động:

12

13